Duromar EAC-UW

Duromar EAC-UW có những tính chất sau:

 • Khả năng kháng hóa chất và nhiệt độ tốt
 • Khả năng chống mài mòn rất tốt với mức độ mài mòn vừa phải
 • Có thể sử dụng dưới nước một cách dễ dàng và thuận tiện
 • Khả năng giữ được tính linh hoạt trong thời gian dài, đảm bảo việc bảo vệ các bề mặt dưới nước trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.

Mô tả

Duromar EAC-UW  là một loại chất phủ được sử dụng dưới nước của EAC được sử dụng để tái tạo bề mặt, chống mài mòn, sơn và bảo vệ các tàu thủy, cọc và các vật phẩm tương tự khác. Sản phẩm thường được sử dụng để bảo vệ những mối nối hàn, bề mặt kim loại hay bất kỳ chi tiết nào có nguy cơ bị ăn mòn trong môi trường nước biển. Duromar EAC-UW cũng được khuyến nghị sử dụng khi bề mặt chưa đạt yêu cầu về chống mài mòn trước khi nhúng xuống nước.

Tính năng

 • Khả năng kháng hóa chất và nhiệt độ tốt
 • Khả năng chống mài mòn rất tốt với mức độ mài mòn vừa phải
 • Có thể sử dụng dưới nước một cách dễ dàng và thuận tiện
 • Khả năng giữ được tính linh hoạt trong thời gian dài, đảm bảo việc bảo vệ các bề mặt dưới nước trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc điểm khác

 • Đóng gói: Duromar EAC-UW được đóng gói thành hai loại đơn vị là 1 kg và 4 kg. 
 • Độ phủ: Duromar EAC-UW có độ sánh giống như sơn và có thể được sử dụng dễ dàng lên đến 60 mil mỗi lớp. Khả năng bao phủ lý thuyết ở mức 40 mil là 6,6 feet vuông trên mỗi kg. Mặc dù một lớp sơn thường đủ để tạo độ bao phủ cần thiết, nhưng hai hoặc nhiều lớp sơn sẽ giúp kiểm soát lỗ nhỏ và các điểm chưa được sơn đều.
 • Pha trộn: Tỷ lệ pha trộn cho thành phần A và B của Duromar EAC-UW là 1,5 phần gốc (B) cho 1 phần chất làm cứng (A) theo khối lượng hoặc 1 phần gốc (B) cho 1 phần chất làm cứng (A) theo thể tích.
 • Thời gian sử dụng: Để pha trộn 1 kg Duromar EAC-UW ở nhiệt độ 70ºF, thời gian sử dụng là khoảng 40 phút. Nhiệt độ cao hoặc khối lượng lớn sẽ làm ngắn thời gian này, còn nhiệt độ thấp hoặc khối lượng nhỏ sẽ kéo dài thời gian sử dụng. Thời gian sử dụng cũng có thể được kéo dài bằng cách phân tán khối lượng để giảm nhiệt.
 • Màu sắc: Duromar EAC-UW có sẵn trong màu đỏ hoặc xám.

Thông tin kỹ thuật

Khả năng chống hóa chất cơ bản ở nhiệt độ phòng:

- Axít vô cơ: tốt- Axít hữu cơ: tốt- Dung môi: tốt- Kiềm: xuất sắc- Muối: xuất sắc- Các loại cồn: xuất sắc- Hydrocacbon: xuất sắc

Các tính chất vật lý tiêu biểu của bề mặt sau khi khô:

- Tỉ trọng: 1.6- % Chất rắn: 100- Độ cứng uốn ở 70ºF: 6,500 psi- Độ cứng kéo ở 70ºF: 8,500 psi- Độ cứng cắt kéo ở 70ºF: 1,850 psi- Nhiệt độ hoạt động tối đa khi khô: 250ºF- Phạm vi pH hoạt động: 2.5-14

Lưu ý khi pha trộn

Trộn tất cả phần A với tất cả của phần B. Việc trộn có thể được thực hiện trong một thùng chứa đủ lớn để chứa cả phần gốc và phần chất làm cứng. Thùng chứa đã chọn phải sạch và khô. Trộn vật liệu kỹ càng cho đến khi không nhìn thấy bất kỳ vệt nào. Nếu vật liệu lạnh, hãy làm nóng chúng lên 70ºF trước khi trộn.Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm Duromar EAC-UW, nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm này hay các sản phẩm keo chống mài mòn, keo sửa chữa kim loại liên quan có thể liên hệ qua số hotline: 028 3551 3579 hoặc truy cập vào website Multichem.com.vn để tham khảo thêm sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và phản hồi của quý khách hàng quan tâm