Duromar HPL-1110

Mô tả

Duromar HPL-1110 là một loại sơn có độ nhớt thấp. Sản phẩm dễ dàng sử dụng được sử dụng trên thép kết cấu, bề mặt bể chứa hoặc các khu vực khác nơi yêu cầu độ chống ăn mòn cao hơn. Duromar HPL-1110 không gây ăn mòn và được vận chuyển theo tiêu chuẩn DOT. Về mô tả hóa học, sơn Duromar HPL-1110 là một loại epoxy đa chức năng có chứa alkyl-amine được điều chỉnh một cách độc đáo. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao trong việc chống ăn mòn, giúp bảo vệ các công trình và thiết bị khỏi tác động của các yếu tố môi trường, đồng thời có độ dẻo dai để phù hợp với các điều kiện sử dụng khác nhau. Công thức sơn linh hoạt cùng với tính năng dễ sử dụng sẵn sàng giúp cho việc bảo trì và sửa chữa các bề mặt thép dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Các tính chất tiêu biểu:

- Số thành phần: 2- Ngoại quan: Độ bóng cao- Tỷ trọng: 1.25- Hàm lượng chất rắn theo trọng lượng: 100%

Dữ liệu hóa học ở nhiệt độ 70ºF:

- Dải pH: từ 2.5 đến 14- Acid vô cơ: tốt- Acid hữu cơ: tốt- Alcali: tốt- Dung môi: trung bình- Hydrocarbon: tốt

Các tính chất vật lý tiêu biểu:

- Nhiệt độ hoạt động tối đa khi sơn khô: 275ºF- Thời gian liên kết chức năng: 60 giờ- Thời gian liên kết đầy đủ: 120 giờ- Hệ thống sửa chữa: EAC- Chuẩn bị bề mặt: SSPC-6- Độ bám dính: Xuất sắc- Tính linh hoạt: Xuất sắc

Thông tin về quá trình thi công:

- Thời gian sử dụng: 45 phút ở nhiệt độ 70ºF- Thiết bị: Cọ, lăn, máy phun không khí- Số lớp sơn: 2-3- Lý thuyết về diện tích bao phủ: 40 ft2/gal/40 mils- Độ dày màng sơn/lớp sơn: Tối thiểu 10 mils, tối đa 25 mils- Độ dày màng sơn tối đa: 75 mils.- Thời gian sơn lại ở nhiệt độ 70ºF: Tối thiểu 8 giờ, tối đa 120 giờ- Nhiệt độ thi công tối thiểu: 40ºF- Tỷ lệ trộn theo trọng lượng: 2.7:1 (B/A)- Tỷ lệ trộn theo thể tích: 2:1 (B/A)- Thời gian khô chạm: 10 giờTrên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm Duromar HPL-1110, nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm này hay các sản phẩm keo chống mài mòn liên quan có thể liên hệ qua số hotline: 028 3551 3579 hoặc truy cập vào website Multichem.com.vn để tham khảo thêm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và phản hồi của quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm.