Duromar HPL-2510 PW

– Thương hiệu: Duromar

– Ứng dụng: Công nghiệp

– Kích thước đóng gói: Đơn vị 1kg hoặc 5kg

– Diện tích bề mặt phủ: 1 mét vuông / 1 lít / 1mm

– Loại: Sơn phủ lót

– Độ dày: 45 mils.

– Ứng dụng sơn phủ ống dẫn: Sơn lớp phủ bên trong

– Thiết bị sơn phủ ống dẫn: Lớp chống ăn mòn nội bộ / lớp tăng hiệu suất dòng chảy

– Cấp độ tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn công nghiệp

– Xuất xứ: Sản xuất tại Ấn Độ

 

Mô tả sản phẩm

Duromar HPL-2510 PW là loại sơn epoxy không chứa VOC (các chất gây ô nhiễm hữu cơ bay hơi),, được phê duyệt bởi WRAS. Sản phẩm có hàm lượng chất rắn 100%  và dễ thi công, được sử dụng trên cả bề mặt bê tông và thép.

Đặc điểm nổi bật:

  • Hàm lượng chất rắn 100%, không chứa VOC: Duromar HPL-2510 PW là một hệ thống sơn không chứa các chất gây ô nhiễm hữu cơ bay hơi (VOC), giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
  • Hiệu suất ngâm tuyệt vời: Sản phẩm này cho phép sơn trong môi trường ngâm nước, đảm bảo khả năng chống thấm và bảo vệ tốt cho bề mặt được sơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Thương hiệu: Duromar- Ứng dụng: Công nghiệp- Kích thước đóng gói: Đơn vị 1kg hoặc 5kg- Diện tích bề mặt phủ: 1 mét vuông / 1 lít / 1mm- Loại: Sơn phủ lót- Độ dày: 45 mils.- Ứng dụng sơn phủ ống dẫn: Sơn lớp phủ bên trong- Thiết bị sơn phủ ống dẫn: Lớp chống ăn mòn nội bộ / lớp tăng hiệu suất dòng chảy- Cấp độ tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn công nghiệp- Xuất xứ: Sản xuất tại Ấn Độ Với những đặc tính trên, Duromar HPL-2510 PW là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ và sơn các bề mặt bê tông và thép trong các ứng dụng yêu cầu sự chịu nước và chống thấm cao.Để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm liên quan cũng như đặt mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ website: multichem.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0283551 3579. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và phản hồi của quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm.