Duromar MG-F

Mô tả sản phẩm

Duromar MG-F là loại keo đặc biệt được chế tạo từ thép không gỉ, được thiết kế để sử dụng trong các trường hợp cần gia công chính xác cuối cùng. Các ứng dụng phổ biến của sản phẩm bao gồm sửa chữa trục, các bộ phận bơm, nhà ổ đỡ hoặc bất cứ nơi nào cần độ chính xác gia công cao. Ngoài ra, Duromar MG-F còn có khả năng được gia công chính xác theo yêu cầu một cách dễ dàng sau khi được áp dụng.

Đặc điểm nổi bật

Các đặc trưng nổi bật của Duromar MG-F như sau:
 • Dễ dàng gia công
 • Khả năng chịu mài mòn tốt
 • Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời
 • Khả năng chịu nhiệt tốt
 • Dễ dàng sử dụng trong các ứng dụng dày
 • Khả năng chống nén tuyệt vời
 • Có thể gia công bằng các công cụ truyền thống
 • Quy cách đóng gói: Được đóng gói thành các đơn vị 1 kg và 4 kg.
 • Phạm vi sử dụng: MG-F có thể được phủ với độ dày lên đến 1 inch hoặc nhiều hơn. Với độ dày 40 mils, diện tích lý thuyết có thể phủ được là 6.5 ft²/kg.
 • Tỷ lệ trộn: 3 phần chất lỏng (B) với 1 phần chất đóng rắn (A) theo trọng lượng hoặc 3 phần chất lỏng (B) với 1 phần chất đóng rắn (A) theo thể tích.
 • Thời gian sử dụng: Đối với đơn vị 1kg, trộn ở nhiệt độ 70ºF, thời gian sử dụng là khoảng 25 phút. Nhiệt độ cao hơn hoặc trộn lớn hơn sẽ làm ngắn thời gian này. Nhiệt độ thấp hơn hoặc trộn nhỏ hơn sẽ kéo dài thời gian sử dụng. Thời gian sử dụng cũng có thể được kéo dài bằng cách phân tán khối lượng để phân tán nhiệt.
 • Màu sắc: MG-F có màu xám thép.

Thông số kỹ thuật của Duromar MG-F

Khả năng kháng hóa chất cơ bản ở nhiệt độ phòng:

- Axit vô cơ: tốt- Axit hữu cơ: tốt- Chất tan: tốt- Kiềm: xuất sắc- Muối: xuất sắc- Các loại cồn: xuất sắc- Hợp chất hydrocacbon: xuất sắc

Các thông số vật lý điển hình của sản phẩm sau khi khô:

- Mật độ: 1,62- % Chất rắn: 100- Độ bền uốn ở 70ºF: 17.600 psi- Độ bền kéo ở 70ºF: 11.500 psi- Độ bền cắt kéo ở 70ºF: 3.000 psi- Độ bền nén ở 70ºF: 18.000 psi- Nhiệt độ vận hành tối đa khô: 300 ºF- Nhiệt độ vận hành tối đa ướt (nước): 250 ºF- Phạm vi pH vận hành: 1,5-14,0

Chuẩn bị bề mặt

Khu vực cần sửa chữa phải được gia công xuống sao cho bị khuyết tối thiểu 1/16 inch. Bề mặt cắt phải thô ráp, hai đầu của phần cắt phải được bẻ cong hoặc khuyết tối đa bằng cách để lưỡi cắt có thể cắt, để lại một cạnh mảnh trên trục. Sau khi gia công, khu vực phải được làm sạch kỹ bằng MEK hoặc dung môi tương tự để loại bỏ tất cả các dấu vết của chất cắt hoặc chất bôi trơn.

Lưu ý khi pha trộn

Trộn tất cả phần A với tất cả phần B. Việc pha trộn có thể được thực hiện trong một thùng đựng đủ lớn để chứa cả nhựa và chất đóng rắn, thùng được lựa chọn phải sạch và khô. Pha trộn liệu đến khi không có vệt nào được nhìn thấy. Nếu vật liệu lạnh thì cần làm ấm đến 70ºF trước khi pha trộn.

Ứng dụng

Như vậy có thể thấy rằng Duromar MG-F có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chịu được nhiệt độ cao và có tính chất vật lý ổn định khi đã khô. Với nhiệt độ hoạt động tối đa lên đến 300ºF và phạm vi pH hoạt động từ 1,5 đến 14,0, sản phẩm này có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong các trường hợp cần gia công chính xác cuối cùngNếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm Duromar MG-F hay các sản phẩm keo sửa chữa kim loại, keo chống mài mòn liên quan có thể liên hệ qua số hotline: 028 3551 3579 hoặc hòm thư của Multichem: sales@multichem.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và phản hồi của quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm.