Home » Geotree » GeoSpray Geopolymer

GeoSpray Geopolymer

GeoSpray Geopolymer có độ bền và tính liên kết cao. Sản phẩm có thể bao phủ bất kỳ khu vực nào với liên kết rất tốt, làm tăng thêm độ bền và tuổi thọ cho cấu trúc. GeoSpray Geopolymer có thể được sử dụng trên bất kỳ hình dạng, góc, uốn cong hoặc đường cong nào.

Thay vì với vữa thông thường là bạn phải đào đường ống lên, tháo ra và lắp lại, sau đó đậy lại để xử lý sự cố; Thì khi dùng GeoSpray Geopolymer, chỉ cần có một người thợ chuyên nghiệp đã có thể đi xuống đường ống hoặc cống và bắt đầu phun chất này lên tường. Lớp lót cống dạng phun này hoạt động như thể một đường ống mới đã được lắp đặt bên trong đường ống cũ. Bạn không cần phải thay thế đường ống hoặc cống cũ vì chất geopolyme này bao phủ đường từ bên trong và giúp tăng cường sức mạnh cho nó.

Mô tả sản phẩm

Hệ thống GeoSpray Geopolymer là một loại vữa làm bằng geopolyme gia cố bằng sợi, có hiệu suất cao. Sản phẩm được chế tạo và thiết kế đặc biệt như một giải pháp thân thiện với môi trường để cải tạo đường ống, cống và các khu vực khác cần được phục hồi kết cấu.

Đặc tính nổi bật

  • Chỉ cần dùng nước để pha chế.
  • Có thể bơm khoảng cách 500 tuyến tính ft (152,4 m).
  • Không chứa styrene và các chất độc tố.
  • Độ thẩm thấu của hóa chất và nước cực thấp, giảm độ xốp.
  • Sở hữu tính chất vật lý như vữa xi măng, nhưng có tính chất hóa học tương tự như đá nhân tạo.

Một số lợi ích khác

GeoSpray Geopolymer có độ bền và tính liên kết cao. Sản phẩm có thể bao phủ bất kỳ khu vực nào với liên kết rất tốt, làm tăng thêm độ bền và tuổi thọ cho cấu trúc. GeoSpray Geopolymer có thể được sử dụng trên bất kỳ hình dạng, góc, uốn cong hoặc đường cong nào.Thay vì với vữa thông thường là bạn phải đào đường ống lên, tháo ra và lắp lại, sau đó đậy lại để xử lý sự cố; Thì khi dùng GeoSpray Geopolymer, chỉ cần có một người thợ chuyên nghiệp đã có thể đi xuống đường ống hoặc cống và bắt đầu phun chất này lên tường. Lớp lót cống dạng phun này hoạt động như thể một đường ống mới đã được lắp đặt bên trong đường ống cũ. Bạn không cần phải thay thế đường ống hoặc cống cũ vì chất geopolyme này bao phủ đường từ bên trong và giúp tăng cường sức mạnh cho nó.

Ứng dụng

GeoSpray Geopolymer là sản phẩm lý tưởng cho việc phục hồi các đường ống và kết cấu có đường kính lớn trong các ứng dụng Cơ sở hạ tầng Dân dụng và Công nghiệp. Đây là loại vữa geopolymer đầu tiên được thiết kế đặc biệt như một giải pháp kết cấu và chống ăn mòn cho các đường ống có đường kính lớn, hố ga và các kết cấu nhà máy xử lý.Nội dung trên đã cung cấp đến bạn một số thông tin về sản phẩm GeoSpray Geopolymer. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm vữa khác, bạn hãy truy cập vào website: https://multichem.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 02835513579 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.